Cứu hộ giao thông

2 xe Cẩu cẩu xe Cẩu
Cứu hộ xe cẩu bị đổ tại Cầu Rào - Quy Mông - Trấn Yên - Yên Bái ..
 
Anh biển 20 đâm vỡ mặt anh biển 22
..
 
Ba chân ben buồn ngủ
..
 
Cho thuê xe cẩu tại Yên Bái
Dịch vụ cho thuê xe cẩu Hải Nga tại Yên Bái Vận Tải Hải Nga xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Yên Bái, giúp quý khách hàng giải quyết những lo lắng cho những kiện hàng nặng kí, cồng kềnh. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu với đa dạng trọng tải từ nhỏ: 1 ..
 
Cẩu lắp đặt thiết bị - Vận Tải Hải Nga Yên Bái
..
 
Cứu hộ giao thông trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai tại Km 104+200
Tại Km104+200, vào khoảng 23 giờ ngày 20/11 chiếc xe mang biển số 88K-0987 đã bị lật đổ ngang đường khiến giao thông đi lại khó khăn, nguyên nhân được xác định là do nổ lốp sau, công ty chúng tôi đã nhanh chóng cứu hộ chiếc xe giúp giao thông trở lại bình thường.   ..
 
Cứu hộ máy súc
..
 
Cứu hộ xe ben HYUNDAI Gold 24 tấn BKS: 34L-9695 rơi xuống cầu
Khoảng 3 giờ sáng ngày 21/05/2014 do tránh 1 xe đầu kéo đã bị lao xuống cầu Km 15, quốc lộ 70 thuộc địa phận Xã Tân Hương, Yên Bình, Yên Bái. Rất may là 3 người trên xe không ai bị thương 14 tấn than bị đổ xuống suối Chúng tôi đã nhanh chóng lên phương án và tiến hành ngay ..
 
Cứu hộ xe ben rơi xuống vực tại Hồng Ca
Cứu hộ xe ben rơi xuống vực tại Hồng Ca   ..
 
Cứu hộ xe chở hoa quả
Ở nhà bác tài toàn lái công nông nên ra đường cao tốc đánh lái hơi mạnh mới ra thế này!     ..
 
Cứu hộ xe chở nước mắm cao tốc Nội Bài - Lào Cai - Cứu hộ Yên Bái
..
 
Cứu hộ xe chở than
..
 
Cứu hộ xe chở đạm xã An Bình, Văn Yên - Cứu hộ Yên Bái
..
 
Cứu hộ xe container Km 76 đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai
Đang lưu thông trên đường, bất ngờ chiếc xe container mất lái, húc bay hơn 100m hàng rào chắn trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Vụ tai nạn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 28/12, tại Km 76, khu vực thuộc huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. ------------ ..
 
Cứu hộ xe Ford va chạm với xe quân đội
..
 
Cứu hộ xe HYUNDAI Gold 5 chân đầy hàng
Xe HYUNDAI Gold 25 tấn trở đầy hàng đi qua địa phận Yên Bái, do tránh xe ngược chiều xe bị lao ra dệ, công ty chúng tôi đã nhanh tróng cứu hộ chiếc xe này lên ngay trong đêm, sau đây là 1 số hình ảnh đã được chúng tôi ghi lại     ..
 
Cứu hộ xe khách lao khỏi hộ lan làm 9 người bị thương
Một xe khách 24 chỗ mang biển kiểm soát 21C-00353 đang đi trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai thì bất ngờ lao xuống taluy âm, khiến 9 người trên xe bị thương nhẹ. Vụ tai nạn xảy ra lúc 8h sáng nay (1/8). Thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe khách đang chạy theo hướng Lào Cai - Hà Nội, trên xe có tất..
 
Cứu hộ xe khách Sao Việt 28 tết
..
 
Cứu hộ xe Range Rover
https://youtu.be/P9MUhZuThRU ..
 
Cứu hộ xe trộn bê tông Yên Bái
Xe trộn đang trở bê tông đến công trường đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai thì dính ổ voi Sau khi nhận được thông tin chúng tôi đã nhanh chóng cứu hộ chiếc xe này lên. Hai chiếc xe cẩu đã được đưa đến. ..