Sản phẩm mới
0 vnđ

Xe Lacetiti nổ lốp tại Km 71 đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Chiếc Lacetti CDX đã bị nổ lốp ở vận tốc khoảng 90 km/h và bị hư hỏng nặng nhưng khi 3 người ngồi trong xe vẫn an toàn.

Ngày 14/1/2015, tại Km 71 trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai thuộc địa phận tỉnh Phú Thọ đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc Lacetti CDX màu đen. Theo người dân sống gần đó, trước khi vụ tai nạn xảy ra, họ nghe thấy tiếng nổ như pháo.

Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc Lacetti CDX màu đen đang chạy ở vận tốc khá cao, khoảng 90 km/h, thì bất ngờ bị nổ lốp trước bên phải. Sau khi bị nổ lốp, chiếc Lacetti CDX đã lao đầu vào dải chắn ven đường. Không dừng ở đó, chiếc xe nhập Hàn còn văng trở lại lòng đường và quay 2-3 vòng nữa. Cả hai túi khí trước trong chiếc Lacetti CDX đều bung ra trong vụ tai nạn.

Lazăng gẫy nát!

Khi vụ tai nạn xảy ra, trong chiếc Lacetti CDX màu đen có 3 người. May mắn thay, cả 3 người chỉ bị trầy xước nhẹ sau vụ tai nạn. Cả 3 vẫn có thể nói chuyện bình thường sau khi ra khỏi xe.

Trong khi đó, chiếc Lacetti CDX bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Lacetti CDX màu đen bị nát bét phần đầu xe, lò xo trước bung cả ra ngoài. Phần vỏ bên hông xe cũng bị tung ra, lộ cả khung trong. Bánh sau bên trái của chiếc Lacetti CDX nằm cách đuôi xe một đoạn.

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân hiếu kỳ. Một số người khẳng định, chính phần vỏ cứng và nặng của chiếc Lacetti CDX đã “cứu mạng” 3 người ngồi trong xe.

Công ty chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thành công việc để đảm bảo sự lưu thông của tuyến đường.


 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: