Sản phẩm mới
0 vnđ

Cho thuê xe cẩu tại Yên Bái

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Hải Nga tại Yên Bái

Vận Tải Hải Nga xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Yên Bái, giúp quý khách hàng giải quyết những lo lắng cho những kiện hàng nặng kí, cồng kềnh. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu với đa dạng trọng tải từ nhỏ: 1 tấn,…15 tấn,… đến những chiếc xe tải chuyên dụng: 25 tấn,…50 tấn,…Chất lượng xe luôn được kiển định đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hải Nga chúng tôi có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết với nghề….một đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẵn sàng xử lý mọi tình huống bất ngờ, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối chất lượng hàng hóa cho quý khách hàng. Luôn có những chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết và những chính sách bảo hiểm hàng hóa, đền bù khi có rủi ro xảy ra.

Những ưu điểm trong cách tổ chức và hoạt động của chúng tôi:

Vận tải Hải Nga luôn đồng hành cùng quý khách hàng ở mọi nơi, tại các khu vực: Thành phố Yên Bái, Huyện Trấn Yên, Văn Yên, Văn Chấn, Mù Cang Chải,…và các tỉnh lân cận như: Phú Thọ, Lào Cai, Tuyên Quang, Sơn La,… sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.

Ngoài ra, Vận Tải Hải Nga còn cung cấp các dịch vụ vận tải khác như: vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu…, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng, dịch vụ xếp dỡ, di dời kho xưởng, máy móc, thiết bị,…

Hãy đề chúng tôi chia sẻ nỗi lo cùng bạn !

 

Gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá nhanh chóng.

0976 69 59 69 (A. Hà)

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: